36weeks and 5days

Hello po ask ko lang po kung sino same xperience sakin. Pag umiihi po kasi ako mdjo matagal ako natatapos kasi my kunti dumadaloy na tubig sakin na d ko mapigilan normal lang po kaya yun. Tas lagi po basa panty liner ko kagabi din my tumagas na kunting tubig sakin d po kaya nag le-leak panubigan ko?? Thank you po sana my makasagot

8 Replies

same experience din momsh. 36weeksand 6days na ko now. malayo kc ang obygyne dto samin kaya di pa nakapagpacheck up ulit. di naman ganun kadami ung tubig na dumadaloy pero nabibigla ako pag after ko na umihi, may kunti na lumalabas pa na tubig. im not sure if its normal. try ko magpacheck up nextweek sa center dto samin.

Consult your ob. Baka waterbag leakage na yan. Ganyan ako last wk madalas mabasa panty ko pero onti lang. Since im on my 29wks palang nag reseta gamot. Now wala na sya. But in your case po baka open na cervix, just saying. Mahirap magkaroon complications sa baby.

Sis kung tingin mo panubigan yan , punta kna agad ob, baka maubos yang panubigan mo, mahihirapan si baby makasurvive nyan. Masyado pa maaga para maglabor, premature yan

Ask your OB na po regarding sa concern nyo kasi baka nga nag lileak na panubigan niyo at masama po ito kung hindi maagapan.

Bumalik ka sa iyong ob doctor baka Kasi magaya ka sa akin noon naubusan ako ng panubigan Kasi sumama sa pag ihi ko

4y ago

pang ilang weeks nyo po naransan yun?

Contact your OB asap. Yan nangyari sakin, binaliwala ko akala ko ihi lng. Na cs tuloy

possible mommy. kontakin nyo na po ob nyo mommy .. ingat .

Mag pa check up ks para sure