philhealth

Hello po mga mommies meron po kasi ako nabasa dto tungkol sa philhealth benefits para sa mga buntis dikopo kasi masyado nabasa lahat wala papo kasi ako philhealth nabasa kopo na parang meron makukuha sa philhealth ung mga hinuhulugan ung philhealth nila hindi daw po makakasama sa mga mabibigyan ng ganun. Hays nakalimutan konapo kasi ung iba kaya hinahanap ko talaga. Salamat po

1 Reply

pag may philhealth po tapos nanganak ka mkakaless ksa bill bsta may hulog ksa philhealth mo

Related Articles