Obimin Plus

Hi po mga mommies! Meron po ba nag tatake sa inyo mg Obimin Plus? Nag susuka po kasi ako pag kakainom ko po ng Obimin Plus. Normal lang po ba yun and gano po kaya katagal naaabsorb ng katawan po yun Obimin. After an hour ko po makainom bago po ako makaramdam ng suka.

2 Replies

Di din matake ng tyan ko si obimin plus. Kakainom Ko pa lang isusuka ko na. Sinabi ko agad sa ob ko at pinalitan nya ng ibang vitamins.

3y ago

Thank you po! 😊

gnyan din po ako minsan mins b4 at after kumakain ako biscuits. parang nag aacid jc tiyan ko

3y ago

Kaya nga po sakin din. Thank you po! ☺️