3 months bago na laman na buntis

Hello po mga mommies. Meron din po ba dito na late na po nalaman na buntis? Hndi po kasi ako nkinom Ng mga prenatal vitamins in the first 3 months. Ok lang po kaya yun? Sabi nmn ni ob habulin nlg namin vitamins. Just want to hear your thoughts here if meron din naka experience ng ganito.

2 Replies

Me po, sa first baby ko August ang LMP ko then October 23 nagdecide ako mag PT then boom positive.. ang tinetake kong vitamins noon Obimin plus nandon na kasi lahat, try to check on the internet po kung anong contents nakapaloob sa obimin plus sobrang ganda nya for preggy.. 16.50 to 17 pesos kada piraso then sabayan lang ng bearbrand, much better kung anmum chocolate flavor then ferrous/folic acid though meron naman na ung obimin plus pero to make sure nalang din hehe.. ako kasi ganyan ginagawa ko kahit ngayong second baby ko. tinetake ko din calcium na bigay sa center .. sobrang healthy at ok naman si panganay ko sa ngayon kasi preggy ako ulit 6 months going to 7.. 😁 mejo late ko na rin nalaman na preggy ako sa pangalawa ko pero same lang din ng mga vitamins at gamot na iniinom ko.. ung sa panganay ko noon naka take pako ng mga gamot sa ulcer at Antibiotics kasi kala ko simpleng sakit lang.. preggy pala ko

3y ago

aw yun lang po, basta take lang always ng vitamins at folic acid

Related Articles