Ceelin and Nutrilin

Hello mga mommies! Ask ko lang if what is the best time para magtake si baby ng vitamins. Before kasi gabi ko sya lsgi pinapainom pero nutrilin lang yun. Ngayon kasi pati vit c na. Tsaka may nabasa ako dati na ang best time to take vitamins is gabi. Just want to know your thoughts. TIA!

1 Reply

Depende po sa components ng vitamins. Yung nutrilin day time ko binibigay kay lo eh kasi merong vitamin component yun na pampaactive sa day. (di ko maalala kung anong vitamin yun) pero nakasulat po yun dun sa bote