LATE NALAMAN NA BUNTIS

SIno po sa inyo mga late na nalaman na buntis kayo momshies? 5 months na kasi nung nakapagpacheckup ako at ngayon lang ako nagsastart uminom ng mga vitamins, etc. :( meron po ba sa inyo hindi nakapagtake ng vitamins sa first trimester pero okay naman si baby? Thank you po

4 Replies

same sis late ko na din nalaman na buntis ako 5 months na pala yung baby sa sinapupunan ko, nag take agad ako ng vitamins na nireseta ng oby ko at uminon ng enfamama milk 2x a day

Ako po. 5mos na nagtake sa panganay ko. Okay naman sya

Same here, okay lang naman si baby ko

Ff