bernardino gen. hospital

Hello mga momshie ask ko lng sino sainyo ang nanganak sa bernardino gen hospital novaliches branch.? Wala kc ako idea magkano pag normal delivery at cs sa knila. TIA 😊☺️

2 Replies

Kong kaya nyo po mag byahe here sa amin sa Q.c(sampalok hospital) lebre lang po,normal man or Cs.basta may philhealth ka lang po..at kong practical k rin mommy...makakasave pa kau,,,kaso nga malayu kayu.

para lng my idea ka mumsh. Sa commonwealth hospital and medical center near sm Fairview ako nanganak via NSD, 3 days semi private rm. with epidural and sedation and 1 day nicu si baby=75k