bernardino general hospital

Hi mga momshie :) sino po dto nagpapacheck up sa bernardino gen hospotal sa zabarte ? okay po ba dun ? ob ko c Doc.Lim salamat po sa sasagot , God bless ?

6 Replies

In case magawi ka din sa bernardino general hospital sa may holy cross, okay dun. Highly recommended si Dra. Red. 👍 Mabait kausap. ❤

5y ago

Bali halos 50K (2nights). Pero mababawasan pa un ng philhealth kung aasikasuhin mo. :)

Hello mamshie my alam k b mgknu maternity package sa BGH? Thanks po. Dyan ko po balak sana.

Yes po dati dun ako nanganak dr.dayo ok naman po malinis saka d masyadong kamahalan

Maternity package sa bernardino zabarte.

5y ago

Kapag CS lng po Yan ?

Ako po. Si Dr. Lopez sakin. Ok naman hehe.

Hi sis anu po yung pvt?

5y ago

Ok thnk you.. Standard na ba yan sis sa bernadino ang mga rates na yan? Or depende sa ob mo?