About Pills

Hello po mga mommies, last January naghinto po ako sa pag inom ng pills pero inubos ko po yung isang banig at nagkamens naman po ako before ako huminto sa pag inom then February nagkamens po ulit ako yung normal na mens ngayong pong March hindi pa rin po ako nagkakamens tatanong ko lang po sana if normal yun or side effect lang sya ng paghinto ko sa pills nagwoworry po kase ako at tsaka withdrawal naman po kami ni mister. Please answer po thankyou.

2 Replies

I think po side effect sya nung pills. Para makasigurado po kayo mag-PT nalang po kayo.

Mag PT ka

Related Articles