ask lang po , paturo naman po ng tamang process ng pag inom ng pills. tsaka kung aling pills po ang.

#FTM paturo naman po ng tamang process ng pag inom ng pills. tsaka kung aling pills po ang iinumin. I'm BF mom sa 9 months old kong baby. and gusto ko na pong mag pills kaso first time ko kaya advice please mga mamshieee . thankyou.

2 Replies

sa OB o center ka magpunta kasi dun ituturo sayo ang tamang gawin at kung anong hiyang sayo na family planningm wag basta basta iinom ng di naaassess kasi iba iba yan ng reaction sa katawan.

Mi punta ka sa health center ng barangay nyo. Doon po ioorient kayo about family planning. Nagbibigay din sila ng libreng pills saka kung anong pills ang pwede sa inyo at kung paano inumin.