Hello po please answer my question.

Posible po ba mabuntis kahit nagkamens na. Kasi ganto yun Feb11 may nangyari samin ni mister. Nagkamens naman ako February 28 then march wala ng sex na nangyari and then march until now di pa ako dinadatnan. Ano po kaya sa tingin niyo delay lang or buntis ako? # # #helpandrespect

1 Reply

di ka buntis, nagkamens ka after ng sex e.

1y ago

Sana nga po sis. tsaka sis naka condom naman po kami nung nagtalik kami. huhu ang kinababahala ko lang po is bakit hindi pa ako nagkakamens ng march until now huhu