Untog/Bagok

Hello po mga mommies and kung may pedia po dito, ask ko lang ano po dapat ko gawin. Kahapon po kase naglalaro yung baby ko dito sa kwarto nadulas po sya at nabagok ang ulo nya sa sahig tapos ngayong 12:26 midnight nagsuka po sya sinuka nya yung kinaen nya at yung dinede nya ang dami nyang sinuka almost 8oz din siguro yun kasama na yung kinaen nya and wala po syang bukol. Di kase ako mapakali kakaisip mga mommies. Natatakot ako. Please help me any advise. 😟 Yung husband ko kse sabi nya wala lang daw yon baka nalamigan lang daw si baby sa tyan lagi syang ganon.

1 Reply

Hi mommy, better to call your pedia if nagsuka. Please monitor din po, mahirap nga makatulog pag ganyan. How old na si baby?

3y ago

kamusta sya ngaun mommy?