BF

Mga mommies, ano po ba epekto kapag si Baby ay lumulungad? Kasi kahapon 3x snyang sinuka yung dinede nya. Mixed feed sya, BF and Bona 0-6months. Normal lang ba na mabasa basa yung poops nya?

2 Replies

Hindi nia po yata hiyang sis ang bona, ganyan din si lo mga unang bwan nia lagi nia din sinusuka kaya nagpasya ako palitan ng ibang brand.. ayun okay nmn n po sya, unlike nung sa bona pa sya

ung pagsusuka niya momsh baka d nia hiyang ung gatas, observe mo if lagi shang nagsusuka, better change ure milk