Breech position

Hi po mga mommies kinakabahan po kasi ako ang sabi po kasi sa result ng ultrasound ko suhi daw si baby 22 weeks and 4 days na po sya.. Magbabago pa po ba ang position ni baby..?

42 Replies

iikot pa yan ,kausapin mo lng ganyan din ako dati dalawang beses ako nag pa ultrasound 4 months and 7 months both breech po ang results kinabahan ako dahil bka ma cs ako. nag pahilot ako nung 8 months na at araw² kinakausap c bb sa tyan at dasal , nung malapit nko manganak abot langit Yung saya ko cephalic na xa 😊