breech position ni baby 4 months

hi mga mamshie...magbabago pa po ba yang position ni baby?#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

7 Replies

yes po. babies inside our tummy can sense light and music po sa may bandang puson mo momsh lagay ka ng music or kahit anong nailaw susundan nya yun

yes po magbabago bago pa yan. kausapin lang lagi si baby. nakakatulobg din to play music. lagay yung source of sound sa bandang baba ng puson.

same tayo mhie, kapapacheck up ko lang, breech position din si baby, sbi ni ob, more water lang daw para iikot siya..

Yes iikot pa yan mii maaga pa naman maliit pa si baby.. Pero sakin 37weeks na siya umikot from breech to cephalic😅

2y ago

Same

may Possibilities pa Yan Mamsh yung baby ko naka breech eh .. Umikot siya nung 38-40 weeks na

yes nag babago pa po kausapin nyo lang lagi si baby na umayos sya ng pwesto 😁

yes..don't worry