Breech position

Hi po mga mommies kinakabahan po kasi ako ang sabi po kasi sa result ng ultrasound ko suhi daw si baby 22 weeks and 4 days na po sya.. Magbabago pa po ba ang position ni baby..?

42 Replies

ako nga sis 20 weeks pregnant ung baby ko nakaposisyon na para gusto na lumabas kaya konti lakad ko lang nag spotting ako kasi natatagtag raw ako sbi ob ko, sana magbago ng posisyon kasi natakot ako manganak ng wala sa panahon , baka mapano si baby ko