Breech position

Hi po mga mommies kinakabahan po kasi ako ang sabi po kasi sa result ng ultrasound ko suhi daw si baby 22 weeks and 4 days na po sya.. Magbabago pa po ba ang position ni baby..?

42 Replies

Iikot pa yan mommy! Don't worry. Just continue eating healthy and take mo lang yung vitamins mo. Get enough rest din and stay hydrated mommy. ❤

5y ago

Thank you po sa info😊😍

same tau mommy,last ultrasound ko po nung 24 weeks nka breech position pa dn po c baby pero sabi ng OB ko iikot pa daw po yun...

lgay ka music sa may bandang puson mo..para sundan nia ung tunog..ganyan dn po ang akin.ngayon po cephalic na xa umikot na xah...

Kausapin mo :) Iikot pa yan. Kasi ako, 37-38 weeks na siya ; siguro mga 2nd to the last weekly checkup ko, pumosisyon na siya.

yes po sis. mgbbago pa gnyan din me mga 22 ti 24 weeks. 29 na me now and umikot naman sya mga 27 weeks. kausapin u lang din.

iikot pa po yan momsh lakad lakad lang po lagi. pero yung friend ko breech din baby nya pero nakaya naman nyang inormal.

37 weeks breech pa din..haist,nagawa ko na ang magpatugtog at flash light sa bandang puson pero di pa rin sya umikot..

Too early pa po para magworry ka. marami pang time para magbago at umikot sya para maging normal. kaya mo yan!

iikot pa yan sis. try mo maglagay ng music sa may puson mo. susundan kasi ng baby yon. 😊 goodluck sis.

5y ago

tiwala lang sis. saka sabayan na din ng pray.

iikot pa po yan. lakad lakad lang po kayo. or meron sa youtube exercise para umikot si baby :)