Bleeding gum

Need help nman mga mommies..2 yrs old po yung baby ko nilagnat po sya at nagkaroon ng singaw sa dilaw di po sya mkadede ng maayos..tapos napansin ko n yung mga gums nya nagdurugu ..after nyang dumede may dugo yung nipple ng bottle at nag lalaway sya may kasamang dugo..napacheck up ko na sya kaya lng di p nun nagbleleed yung gums nya..help nman po wat magandang gawin..ok n sya ngayon di n rin sya nilalagnat

2 Replies

dinshan po lagay nyo sa sa coton pahid sa sinhaw nya kulay violet po yu nasa maliit na buti

ganyan din po baby ko ngayon. kamusta na po baby nyo? anu po ginawa nyo para gumaling?

1y ago

Mommy, ano po ginawa mo para gumaling si baby mo? Ganyan din po anak ko ngayon.