Blood sugar

Hello po mga mommies. I'm 3 months pregnant po. Baka pde po makahingi ng advice and tips pano bumaba un sugar ko. After two weeks ksi need ko mag pa OGTT ult para ma check kung bumaba na. Please help po. Thanks a lot po

8 Replies

Ako po without Ogtt test sbe ng ob May GDM na daw ako kasi 115 Normal range ng fbs ko them ang results ko 118, now medyo ok nman na Blood sugar Monitoring ko, nag rice pa din ako pero as in wala ng sweets, soft drinks or any food na mataas sa ang carbs, Sabe nman ng Doctor ko sa IM, ok lang daw mag rice ako para din kay baby, Basta sure ko na ok din ang ulam ko,