six months pregnant

Hi Im 26 weeks pregnant, at mataas blood sugar ko kaya advice nang doctor na mag take ako nang insulin, any suggestion po para mas mabilis bumaba sugar ko on natural way? tnx

15 Replies

mataas ang sugar ko 30 weeks nagmamanas na ako advice sa akin avoid, oily sweets and salty food tapos pinalabtest ako OGGT ang ginawa ko bfore sumalang ng labtest mga 1 week ata puro malunggay, alugbati, okra at kalabasa then rice corn, and 8 glass of water daily sobra nakakaumay na pero tiniis ko talaga kasi sobrang mahal ang mag pa test ayon mabuti nalang at okay namn angbresult. 34weeks pregg

hi mga mamsie 23weeks naku ngayon nung una nagpa test ako ng sugar nung january 5 ang result is 7.27mmo/L 132.18 mg dl and then feb 9 nagpa test ulit ako 6.73 mmo/L 122.36 mg/dL...sabi ng ob ko rerefer nia ko sa endo??agad pu ba ako ma iinsulin??sana po mkuha ko sa diet mga momsie

3y ago

nung nkaraqn kc sis laging sweets kinakain ko tsaka malakqs ako kumain ng rice that time

Hnd ka po ba inadvice ng ob mo na pumunta ng endocrinologist para mamonitor sugar niyo..baka madala pa po sa diet kasi ganyan ginagawa ko ngayun..may GDM ako pero hnd ako nag insulin diet lang talaga.

5y ago

Hi 32weeks mataas sugar koz wala rin binigay na gamot or anything sakin. Baka nga need ko mag proper diet

Sis kng yan inadvice sayo gawin m na kasi ako inadvice din sakin yan a ccs ka kasi lalaki ang bata sa tyan m tpos malnourished khit malaki kasi puro sugar deikado bka mwalan pa heartbeat

may type 2 diabetes ako,and 30 weeks and 5 days nako buntis.1st time mom din aq.Di aq nag iinsulin mommy kasi nacocontrol ko sugar ko.balance diet lng,magconsult ka dietitian.

Ako mataas din sugar ko, pero hindi ako pinag bawalang ng ob ko mag less rice. Pinag bawalan lang ako sa matamis. Pero pwede pa din once a day. 20weeks pregnant ako

Konti lang po ang kainin na rice... wag din po sobra sobra sa matatamis na fruits esp mango and grapes... try mo po kinilaw na ampalaya (ampalaya na binabad sa suka)

Ako po, 13 weeks preggy and mataas dn sugar ko dahil na din may PCOS talaga ako. Diet lang Less lahat ng color white na food and monitor lang ako sugar ko everyday.

milk din po nakakapagpataas because of sugar na meron ang milk which is lactose, less rice, less fruits. more veggies or lean meat

search nyu po ung fern d..parang gamot din po un sa diabetes..pede din Daw po sa buntis..tingnan nyu po kung pede sau..