Blood sugar

Hello po mga mommies. I'm 3 months pregnant po. Baka pde po makahingi ng advice and tips pano bumaba un sugar ko. After two weeks ksi need ko mag pa OGTT ult para ma check kung bumaba na. Please help po. Thanks a lot po

8 Replies

wag ka muna mag carbs.like rice,saging and kamote na nilaga,oatmeal.white bread yan mga carbs. fruits mo dapat straberry and avocado lang po muna. wG ka kakain or iinom na matatamis.more water.and green vege ka lang para mabusog ka

2y ago

red rice is high carbs din po, cauliflower rice nalang po para mas okay. Hehe