Tama Kaya

Hello po mga mommies, I'm 10 weeks pregnant now based on my utz,, tanong ko lang po sure po kaya na ang due date ko based sa ultrasound is July 11 2020,, I'm irregular po dhil May pcos nga po ako, last menstruation kopo is Aug 16 2019 then nag pt po ako ng Sept and Oct negative, then suddenly po Nov 14 medyu sumasakit ang aking balakang at paa Nov 15 nag decide ako mag pa check up sa isang clinic family physician po pinatest nia ako ng urine at pinag pt, nagulat ako ang result ng pt ko is positive, meron puba talagang ganun? Ngyun po naguguluhan lang ako kung tama puba na kung sa utz ko is 10 weeks nko bali 2 months na aking tiyan? At tama puba kaya na July 11 ang due ko?

2 Replies

Ang due kasi ideal date lang sya. Pwede parin lumabas si baby 2 weeks before or after sa sinabing due date hehe