MUCUS PLUG

Hello po mga mommies I hope may makaka sagot po neto. I'm 37 weeks pregnant po. May mucus plug napo lumalabas sa private part ko with blood po. Tsaka tumitigas nadin tiyan ko po tsaka nawalala pa yung contractions. Pumunta po kami ng ospital at hindi pa makapa ng doctor yung cervix ko po baka close pa po pinauwi po muna ako. Tsaka nag request ng ultrasound po. May same cases po ba sakin dito? Salamat po!

1 Reply

Pwedeng oras or days na lang hihintayin mo. ganyan din kase ako e. pag gising ko sa umaga may lumabas na saken kagaya ng sayo kinagabihan nanganak na ko

4y ago

Marami ba lumalabas sa inyo mommy?

Related Articles