labor

Hi mga mommies 37 weeks pregnant po ko. Tas sumasakit light yung left part ko at puson tska yung private part ko pero wala pa nmn mucus plug lumalabas. Malapit na po ba ako manganak nito? Nag zumba ksi ako kanina ba ka yun ung reason kaya ganto. Salamat sa makaka sagot. 1st time mom here po. ♥️

1 Reply

Baka po dahil sa pag zumba nga po ninyo. Monitor niyo po yung sakit. Pag pabalik balik, orasan niyo na po.

4y ago

I monitor mo sis. Orasan mo po baka mamaya contractions na po pala yan. Inform mo din si OB mo.