Humahanap Ng Pedia For Baby

Hello po mga mommies.. Can i ask question po sa inyo... Since pagkapanganak ko nuong april eh wala po ako pedia for my baby kc mahirap humanap ngayon since pandemic tau.. Hindi po ba masama yan na wlaang pedia since day 1 ng baby ko? Hindi dn po kc ako nakaranas ng ultrasound eh kc nakakatakot lumabas ng bahay.. Check up lang po sa brgy center dto samen nagawa ko almost 3x check up lang po akonagawa ko. Wala po kasi kaming mahanap na pedia doctor dto sa aming lugar sa dasmarinas cavite. Everytime pumunta kaming hospital na available nachecheck up nga pero hnd ako contented kc parang pera lang habol hnd naman chinicheck maayos. Mga mommy suggest naman po kau ng pedia ung mga taga-dasmarinas lang po or ung malapit sa dasma dto. Thankyou... Sana mapansin po tanong ko..

1 Reply

Maganda talaga may pedia si baby sis para namomonitor. Sabagay yung panganay ko wala ding pedia sa brgy center lang din kami nag papacheck up dahil sa nag titipid po kami mahal kasi mag pacheck up sa pedia kaya brgy choice ko. Pero namomonitor ko naman mga vaccine nya sa baby book nya

4y ago

Eh wla po sya baby book eh.. Ung sa vaccine lang po sa brgy center na parang papel