Online check up

Pa help po sino po nka try na mag pa check up sa pedia online gusto ko po kc ipacheck up baby ko nakkatakot po kc lumabas. Salamat po

3 Replies

Try Dr.Richard Mata, mommy. Yung sikat na doctor sa social media at friend ni Doc Willie Ong. Doon ako nagpa teleconsult noong unresponsive yung pedia ni baby sa text ko.

You can call 911 po if emergency case, may pedia sila on call. Saan po ba location nyo? Lagay nyu po location para madali makita ng malapit sa inyo :)

May sariling pedia kasi si baby na nakakachat ko amd text pag may problem so di ko pa natry yung online consultation.