Months na safe magtravel ang buntis

Hi mga momsh. Mga anong months pwede or safe magtravel ang isang buntis? Thank you sa sasagot. Im currently 17 weeks pregnant na bukas. #firstbaby #firsttime_mommy

4 Replies

Pwede naman pero get clearance from your OB na rin of okay ang condition mo and ni baby para din maprescriban ka ng pampakapit if kelangan. I'm 17wks now and I have an international trip next month. Babalik ako sa OB ko before my trip 😊

Basta magpaalam ka sa OB mo if hndi kana man high risk papayagan ka nya. 16 weeks ako and nakakapagtravel pa naman ako. Long drives and airplane :)

10 weeks nakapagtravel pako thru car lang magsabi ka lang po sa OB mo para maresetahan ka ng gamot.

2y ago

Nagpacheck up po ako kanina. Low lying placenta pa rin po ako and may contractions na nakita kaya binigyan ako ng gamot pampakapit. Hndi pa raw pwede bumiyahe 😒

Okay naman po to travel. Advise mo lang si OB mo ;)