Sipon

hello po mga mommies.. hingi lang po ako ng suggestion kung ano po magandang gawin. first time mom po.. may 5 weeks old baby boy po ako na nagkasipon dahil nahawa po sa akin (kasalanan ko po nakalimutan ko pong magsuot ng face mask) mula pa po march 10 ung sipon niya po hanggang ngayon d pa rin po matanggal lahat. naaawa po ako sa baby ko kasi kpag natutulog po siya di po makahinga ng maayos. barado po ilong. minsan nman po nasasamid siya dahil po sa plema pag dumedede po sakin. may nireseta nman pong Salinase sa amin ang pedia nya pero di po lahat nawawala sipon nya e. may nasal aspirator din po akong nabili pero di pa rin po kayang matanggal lahat ng sipon. salamat po sa mga mag aadvice. ?

10 Replies

continue mo po pagpapa breastfeed kay baby. sakin reseta before ni pedia, cetirizine e. saka try mo sya paarawan every morning lalo na likod nya.

nasal spray din po ang nireseta kay baby medyo pricey nga lang po sterimar ang name. for babies po talaga sya compared to salinase or naso clear.

tanung kulang po normal ba may ubo kalang sa Gabi ng alas 10 to 12 tapos wala na Anu gamot para duon

paarawan nyo po everyday 7am to 9am. 15-20 mins. lalo yung likod nya ibilad nyo nakakatulong din po.

may Pampatak po na binibili for pampaluwag ng sipon.. pero mas mainam ipacheckup mo si baby mo

mommy, medyo taasan mo yun unan nya nakakatulong po yun sa paghinga nya.

try nyo po lagyan ng vicks baby rub yung paa ni baby tapos lagyan nyo ng medyas

pacheck up nyo na po and continue breastfeeding din po.

paff up check up n kung nay sipon pa din hanggang ngayon

Try nyo po disudrin