sipon

Hello po. Ano po kayang gamot sa sipon ni baby. Galw sya ng galaw sa ilong nya e. Di rin sya mktulog maayos. 9 months plng po sya.

3 Replies

paano nyo po nsabi may sipon mommy? may tumutulo po ba? if wala hindi po sipon yan mommy .. pa check up po kayo sa pedia. ingat po ..

4y ago

Pwede ding sign ng allergy yan mamsh. Runny and itchy nose. Better consult your pedia para sa tamang diagnosis at medication.

Pacheck up niyo po mommy.. Para tamang gamot po ibibigay ng pedia niya😊

better consult a pedia mommy para mabigay ahg accurate na gamot kay baby