Subdermal Implant

Hello po mga mommies. gusto ko lang po magtanung about menstruation sa implant... i got my implant nung June 1... i had my first period nung June 9-16.. and yesterday may spotting na ako, starting up ulit ng menstruation ko... does my implant 100% parin na magwork if my contact later on... or i need to consider other birth control option para ma ensure na di mabuntis? Thank you in advance for your responses...

1 Reply

Ganyan ako mommy. After nyan pede di kana datnan ng mens mo ako kasi same sayk pag katapos wala na wala ng reglang dumating pero im not pregnant. 100% working si inplant

5y ago

Your welcome mommy 😘😘