Diaper Brand Suggestion

Hello po mga Mommies, FTM po. Ask ko lang po kung anong brand ng diaper ang recommended mostly?: 1. Pampers 2. Huggies 3. MamyPoko 4. Lampien 5. Sweetbaby 6. Happy Help din po sana sa Price and Quality kung ano po yung pasado sa criteria nyo as mom. Thank you po sa sasagot

2 Replies

PS: May mga sale po kasi sa Shopee at Lazada ngaun. Ang gamit ni baby now is Huggies dry for NB. Ok naman sya pero naglalawlaw po kasi and mejo nagka rashes sya.

Try mo pampers nako sis abot ka pa sa sale ngayon sa shopee ng pampers :) if hndi magrash nice yon may scent kasi pampers hiyangan prn talaga yan :)

4y ago

Bongga din po mamypoko kaht yung yellow, Extra dry kasi gamit ni baby for months din hoard ako ng hoard sa lazada bsta free sf. Sa shopee kasi hndi free sf 199 ang mamypoko unlike sa pampers na free sf 199 bsta may voucher pde na, sa mamypoko kelangan shopee pay to avail the free sf