Nauntog si Baby. 3 months and 23 weeks old

Hello po mga mommies, FTM here, need advise po kasi po kagabe hndi po sinasadyang nauntog si LO sa pinto habang hawak ko po sya, narinig ko po ung untog nya at umiyak po sya ng saglit. Dapat po ba ako mag worry? As of now hndi naman po sya matamlay, tumatawa naman po at dumedede, nag aalala po kasi ako kasi umiyak sya, wala din pong bukol ung ulo ni LO bale po 3 months and 23 days na po si baby. Please po sana po May makasagot. Thank you po

1 Reply

dont worry po momsh..bka hnd mhna lng ang pgka untog ni LO..like ng baby nmin..1mo plng sya nung hinihili ni hubby..nkita ko mpula ang ulo at bukol ng baby nmin..tinanong ko c hubby bkit mpula..di dw nya cnasadya nauntog hbng hinihili..pro d ko sya nrinig na umiyak..like nung nlaglag sy s kama..thank god kc d nman sya npilay..still happy p dn

3y ago

your welcome po momsh❤️

Related Articles