NAUNTOG SI LO SA SAHIG!

Mommies, nauntog po kasi si baby sa left side ng ulo nya kahapon. Pagroll over nya nakalabas sya sa mat. Umiyak po sya ng malakas tapos pagbuhat ko po tumahan na sya. Inobserve ko po sya wala naman po sya lagnat o nagsuka. Pero sobrang clingy po nya ngayon, as in gusto nya lagi ko sya katabi. Naglalaro naman po sya. Need ko po ba ikabahala ito? 9 months na po siya.#firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

If masigla naman po si baby okay lang po yan. Basta 24 hours nyo po iobserve. And next time po, maglagay po kayo ng puzzle mat or anything na malambot para di po sa sahig diretso babagsak.