labor

Hello po mga mommies. Bothered na po kasi tlga ako. Due kuna sa 13 at hndi parin ako nag lalabor. Sabi ng OB ko kahapon sa check up kapag hindi pa daw ako naka panganak until due niya kailangan na akong i induced. Yung IE ko nmn, tip plng ni doc yung open? sumasakit sakit rin nmn yung puson ko pero hindi consistent. False contractions lang. Ayokong ma induced at lalong ayokong ma CS. kasi Hindi daw kasi natural kpag induced at mas masakit dw yun sa normal na labor at pwede ring mag cause ng complications. Nag wa walking at squat rin nman ako. Umiinom rin ng pineapple juice. Ano po ba yung magandang gawin para mag trigger ng labor?? 1st baby ko po ito. Salamat sa makaka sagot

1 Reply

Nainduced ako pero hnd ko nafeel sia dhil mataas ang pain tolerance ko but i think mas ok un kaysa Ma-CS ka.