Nahihirapan huminga si baby

hi po mga mommies, Ask lang po normal lang po yung lumalabas sa ilong ang gatas kahit napa burp na si baby? Tas minsan nahihirapan po syang huminga natatakot ako, Ano po ba dapat kung gawin? first time mom po kasi ako...

2 Replies

MI baka po naoverfeed si baby.. Ganyan po baby ko kht nakapag burp n one time sumuka sabay labas sa ilong un gatas..

kht naburp na angat parin. 20-30mins upright position bgo ihiga.