Folic Acid

Hi po mga mommies ask lang po if safe po ba ito inumin? hindi po kasi aq makapagpa check up p dahil sa ECQ. late q lang po nalaman na preggy aq. yan din po kasi nireseta sakin ng OB q last year kaso na miscarriage po aq. after a year now lang po ulit nasundan. since hindi p po aq makalabas ng bahay para magpa check up ok lang po kaya un? please advise po. Thank you ?

Folic Acid
1 Reply

1st trimester folic acid talaga ang reseta ng OB. Kung ganyan iniinom mo dati for sure okay lang yan.

4y ago

Thank you po 😊