Hirap sa pagpapainom ng gamot

Hello po mga mommies, ask lang po ako papano pa po mga strategies nyo ng pagpapainom ng gamot? 3 years old na po baby ko at dinudura nya po ang gamot kada papasok sa bibig nya. Hiringgilya napo gamit ko pagpapainom sa kanya yet dinudura parin nya po. Tadtad ng singaw at paga ang lalamunan ni baby ko. Please help me po. Thank you.

1 Reply

hi! don't know if mag wowork rin po sainyo, but my LO who's 3yrs old now is sabik siya sa juice like zesto. So sometimes bibili ako ng juice tas tatanggalan ko ng laman yung juice bag or box tas ilalagay ko yung gamot and most of the time hindi niya naman napapasin since excited siya cause she thought na juice yon...

1y ago

thanks po for your help

Related Articles