Tamang pagpapainom ng gamot

Mga mommies sino ang may same case sa baby ko na nilalagnat? Pinacheck up ko sya at may infection daw sa ihi nya. Pano ang tamang pagpapainom ng gamot na ito? Kailangan ba pagsabayin or magkaibang oras ipapainom? At ilang oras bago ipainom ulit yung amoxicillin? Salamat sa sasagot. #1stimemom #pleasehelp

Tamang pagpapainom ng gamot
1 Reply

if prescribed po nakalagay po sa reseta.

2y ago

Kwentahin nyo po ung oras na sasakto sa loob ng isang araw ay maiinom nya ung gamot ng 3 beses. Every 6hrs