PWEDE BANG IHALO ANG TEMPRA SA GATAS NI BABY?

Pwede po bang ihalo ang tempra sa bonakid gatas ni baby? Ayaw nya po kase inumin yung gamot kahit anong gawin ko dinudura sinusuka nya kahit idrops ko sa gilid ng bibig nya kung Ano anong ginawa ko sakanya mapainom lang sakanya yung gamot pero sinusuka nya parin dinudura may lagnat po kase sya kaya need nya uminom ng tempra na gamot #pleasehelp 2yrsold na po ang baby ko#firstbaby

2 Replies

nasa diskarte nyo mamii. kaso baka akala ni baby ganun na lasa ng milk nya baka ayawin nya pati ang milk pagka hinalo mo dun yung tempra. side nyo po sa gilagid padaan yung drops na nakatingala si baby. struggle is real talaga sa pag inom ng gamot mii. kahit ang anak ko dati ganyan sya, nakaka ilang ulit ako sa pagpapainom sakanya kasi niluluwa lang nya. heeheheh buti ngayon hindi na, saka pag pinapainom ko sya ng gamot yung 30 mins bago sya magmilk yung gutom sya. iniiwasan ko yung pag nagdede or habang nagdede sya, kasi isusuka nya lang pati yung dinede nya. kasi aacting sya na uubuhin tapos hanggang sa susuka sya. hay

try nyo po ihiga irekta nyo po sa lalamunan o sa gilid