Dumudugong ilong

Hello po mga mommies! Ask kolang po kung sinong nakaranas ng pag durugo ng ilong? I'm 12weeks preggy po. May sipon po ako. Pero Sa tuwing sumusuka sinasabayan nito ang pagtulo ng dugo. I'm worried.

8 Replies

same here .. sabi naman ng OB ko as long as hindi continuous ang bleeding its normal daw due to pregnancy hormones, parang rumurupok daw yung mga ugat sa bandang ilong dumudugo agad due to some pressures like sneezing o pagsinga .. pwede din dryness sa loob kaya madali masugat .. ganern ..

hindi nama po ito delikado, dahil sobrang dugo lang po yan, kailangan niyo lang po wag suminga ng todo, punasan lang po at umupo ng tuwid, wag titingala o yuyuko.

Yes moms naransan ko nayan and its nirmal huwag kalang titingala i press mulqng yung sa may buto mo sa ilong to stop bleeding.

Same here nung buntis ako . As in grabe after ko sumuka, yung to the point na wala ka na maisuka .

May mga buntis po talaga n nag nose or gum bleeding. Normal lang po pero to be sure see or OB po.

Ako din po until now im 25weeks pregnant dumudugo din ilong ko paminsan minsan pero konti lng

Magpacheck up po kayo. Baka mamaya may complication na yan.

Normal lng po yn.