dugo sa ilong?

Hi mga momsh ❤? Worried lang, okay lang po ba sa 6 mos preggy na minsan may tumutulong dugo sa ilong . Kasi ako minsan may tumutulong dugo sa ilong ko. Akala ko nga sipon lang na umagos eh. Pag kita ko don sa pinangpunas ko dugo pala. May same case ba dito po? Nakakabahala kasi ?

dugo sa ilong?
1 Reply

Ako po gnyan din but start from 7 months ang Tyan ko dati

4y ago

Ahh okay thank you momsh. Sa 20 pa kasi check ko ulit. Tuwing check up ko kasi nakakalimutan kong itanong yung about jan sa bleeding sa ilong ❤