Mata ni baby laging nagluluha

Hi po mga mommies ask ko lng po sino po may case na katulad ng baby ko lagi po kasi nagluluha right eye nya tas grabe mag muta ano po kaya magandang gawin para po di ma irritate at di po ma infection ? Pasagot po ako .. thank you po

2 Replies

yung pamangkin ko nagluha din, tapos napansin namin may mga na -fall na pilik mata sa loob ng eyes nya, better check mu na Rin mommy, kung Wala nmn better consult sa pedia nya..

pacheck nyo na lang po sa pedia nya

Related Articles