nagluluha ang left eye

mommies ano pwedeng ilagay sa mata ni baby?? nagluluha po kase palagi left eye nya.. since birth po ngayon 3 months old na baby ko di pa rin mawala wala...

2 Replies

Try putting breastmilk mamsh, then warm compress for 15seconds. Make sure na warm talaga. Hindi hot.

4y ago

tnx sis

hello nawala po ba agad ung pag luluha ng mata bg baby nyo? ano po ginamot nyo? thank you

2y ago

4 months sis bago nawala. cotton at distilled water lng pinaglilinis ko kay baby