ceelin drops for 6yrs old

. Hello po mga mommies .. Ask ko lng po kung pwede ko ba ipa inom sa 6 yrs old ko ung ceelin drops? Ayw kac ng baby ko ung ceelin plus drops.. Sinusuka nya tlga kahit anong gawin ko.. Kaya ng switch ako sa ceelin drops.. Pwede ko kaya ipa inom ko nlng sa 6 years old ko. Sayang naman po kac kung matatapon lng.. Hope my maka pansin sa tanong ko☺☺

1 Reply

magkaiba sila ng dosage so check mo yung recommended dosage sa 6yo mo. malamang nyan yang drops mo 1 to 2 inom lang ni 6yo dahil mababa lang yan.