NUTRILIN AND CEELIN PLUS

Hello mga mommies. Pwede po ba pagsabayin 'tong dalawa? Nutrilin drops at ceelin plus? Anong oras po ba dapat ang inom? Hindi pa kami nakapuntang pedia ni LO kasi medyo malayo, may sipon pa siya. 3 months and 10 days old po #vitaminsceelinplus #vitamins

1 Reply

yes po. aq after maligo ni bby basta nakadede na po sya. Usually mga umaga q po pi aliliguan si baby mga 8-10am. 0.3ml mun ang nutrilin then 0.3 ng ceelin naman po after

4mo ago

ganyan din si bb dati mi kaya pinalitan ng ceelin lang hindi plus kasi di pa raw pwede kay bb ung may zinc