SSS MATERNITYNOTIF

Hello po mga mommies. Ask ko lang po tungkol sa MatBen. Eto po lahat contribution at balak ko po maghulog pa. Pasok po ba ako for Maternity Benefits? Hanggang kailan po ako pwede magfile ng Mat1? EDD ko po January 1, 2021

SSS MATERNITYNOTIF
1 Reply

magfile na po kayo ng Mat1 and magbayad na po kayo. until month of september 2020 lang yung icconsider sa benefit. dapat po may atleast 3 contributions from Oct2019 to Sep2020

4y ago

if self employed po or voluntary, mas maganda po atang kahit online para marecord na agad. for any concerns po, you can call SSS hotline. :)