baby tummy

Hello po mga mommies, ask ko lang po sana anu po gamot sa baby n kinakabag bukod po sa aceite de mansanella? nag woworry lanq po ko sa baby ko tumutunog po ung tyan nya ung kinakabag sya.. 2wiks palang po si baby salamat po sa mkkasagot Godbless ☺

13 Replies

Ako kasi pag kinakabag siya minamansanilyahan ko siya sa tiyan at bunbunan since di nman nagrereact skin niya sa menthol e may babies kasi minsan nagrereact like ung may mga G6PD ata meron iba bawal magmenthol. Pero sakin effective nman kay baby saka every after bottle feed nya I always make sure na nakkaburp siya dun ksi kinakabagan si baby pg di nakaburp or wag sya tutukan ng fan sa bnda paahan kasi ung tiyan nya e

Try mo ung rest time po. Or try nyo po sya ipa burp every after feeding para di din kabagin.

Simeticone Restime.. Pero pacheck po kyo sa oB for dosage kasi depende po sa weight ni baby

Balsano Carminativo.. Nabibili yan over-the-counter. Painom mo kay baby kahit 1 ml lang..

yan sis, .3 lang ipa.inom.. yes pde baby q 1week oalang pinainom q na kasi kabagain hehe.

5y ago

.30ml ang a bby q sis , yes ganyan dn s bby q na tiyn tumutunog.. once a day lang sis ipa.inom peru pag kinakabag lang

Wag ka magmanzanilla di na advisable yan. Tamang burp lang dapat. Bottle fed ba sya?

5y ago

Bakit nman po di advisable?

Butterfly massage mo yung tummy nya pag lalagyan mo sya manzanilla 😊

Ipaburp mu lng xa momshie..

castoria sis proven and tested..

5y ago

Anu po un sis? pinapainom po b yn? pwede po yn sa 2wiks old baby?

Warm compress po try no

Related Articles