Aceite de Manzanilla

Hello po mga mii. Tanong ko lang kung pwede ba magpahid ng aceite de manzanilla sa tyan ng buntis? 5months preggy here. Humahapdi po kasi yung tyan ko na parang kinakabag.#advicepls #1stimemom

9 Replies

For me okay lang po kasi may chamomile ang manzanilla na nakakapagpakalma po kaya nga nilalagay siya sa tiyan ni baby pag kinakabag.

Gumagamit ako ipi manzanilla pgkinakailangan lang. Pero di ko ina apply sa tiyan or likod sa may tyan. Paa lang tsaka shoulder.

Hot compress na lang po, natural and effective din naman. As much as possible di ako gumagamit ng kahit anong pampahid.

nagtanong din ako sa ob tungkol jan, advise nya sa likod at mga paa lang pwde. huwag daw sa tiyan magpahid ng kahit na ano

Hindi po advisable na magpahid ng Manzanilla sa kahit anong part ng katawan kapag buntis.

2y ago

same basta di lang daw maanghang

okay lang po on my part.. yan ginagamit ko everyday. for your peace of mind you can ask OB.

Asked my OB about this. And he said yes as long as walang open wound ☺️

2y ago

nag mamanzanilla ako every night sa tyan. Iwas kabag and lamig na din. 7 mos preggy here

naglalagay din po ako ng Manzanilla sa tyan