baby prob

Hello mga mommies, sino po nakaranas n xa baby nila nang ganito, every pagkatapos po mag dede ni baby sakin e sabay popo sya agad normal lanq po ba un, bsta pgkatapos n pgkatapos nya magdede sabay popo xa agad.. naqwoworied lanq po ko Slmt po sa mkkasagot Godbless

1 Reply

Based sa pedia namin Normal lang po, pag ganun maganda daw digestive system ni baby pero check nyo parin yung poop nya. Formula or breastfeed sya?