hi mga mommy , 5 months preggy na po aku ,, normal lang po ba sa isang buntis na maliit lang tiyan ?

hi mga mommy , normal lang po ba sa isang 5 months preggy na maliit lang po ang tiyan ?? Maliit lang po kasi ang tiyan ko , kumpara sa second born ko ... tsaka normal lang po ba , na sa puson ko lang po sya palaging gumagalaw ...

hi mga mommy , 5 months preggy na po aku ,, normal lang po ba sa isang buntis na maliit lang tiyan ?
2 Replies

Yes mamshie🙂 iba iba po kasi tau ng body size pwede malaki mag buntis meron naman maliit or sakto lang as long na ok si baby lagi upon check up kay OB no worries☺️